นักเรียนโรงเรียนกุศลวิทยา ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัด เข้าร่วมการแข่งขันเยาวชนต้นแบบเก่ง และดี (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่น 11

วันที่ 3 เมษายน 2564 นายจักรินทร์ ธนากรเกรียงไกร ครูที่ปรึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE  โรงเรียนกุศลวิทยา นำสมาชิกชมรม ฯ ร่วมกิจกรรมสร้างสุข ในกิจกรรมการประกวดเยาวชนต้นแบบก่ง และดี
TO BE NUMBER ONE  (TO BE NUMBER ONE IDOL )  รุ่นที่ 11  ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก   ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน จังหวัดนนทบุรี