ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนกุศลวิทยา ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นสถานศึกษานำร่องโครงการอารยเกษตร สืบสาน รักษา ต่อยอด ตามแนวพระราชดําริเศรษฐกิจพอเพียง
โรงเรียนกุศลวิทยา ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นสถานศึกษานำร่องโครงการอารยเกษตร  สืบสาน รักษา ต่อยอด ตามแนวพระราชดําริเศรษฐกิจพอเพียงด้วย "โคก หนอง นา แห่งน้ำใจและความหวัง  ระยะที่ 1" จาก สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ณ  วันที่ 23 สิงหาคม 2564