ประชุมวางแผนการดำเนินงานประจำเดือนของโรงเรียน และมอบเกียรติบัตรการอบรม ตลาดนัดวังจันทรเกษม กระทรวงศึกษาธิการ

นางจุฑารัตน์ อินทะแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนกุศลวิทยา เป็นประธานในการประชุมวางแผนประจำเดือนของโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการบริหารจัดการ ภายในโรงเรียน พร้อมเน้นย้ำมาตรการและความสำคัญต่อการเฝ้าระวังและ การดูแลนักเรียนภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ สายพันธุ์โอมิครอน พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีต่อคณะครูผู้ผ่านการอบรมโครการตลาดนัดการเรียนรู้ออนไลน์วังจันทรเกษม กระทรวงศึกษาธิการ